ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ - Happy Birthday Song Lyrics in Tamil and English

ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ - Happy Birthday Song Lyrics in Tamil and English - Lyrics Mania


ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ - Happy Birthday Song Lyrics in Tamil and English
ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ - Happy Birthday Song Lyrics in Tamil and English


Song Credit of happy birthday song lyrics

Song - Happy Birthday

Musician Credits

Vocals - Diwakar ,Kaka Balachander

Lyrics - Hiphop Tamizha, Arivu

Chorus -Malavika Sundar, Ala B Bala ,Kamalaja Rajagopal,Renjith Unni, Deepesh, Sreeraj

Additional Programming - Dhivakar K

Hiphop Tamizha Sound Engineer - Dhivakar K

Mixed by Ber Ber

Mastered by Donal Whelan

Hiphop Tamizha Manager - Balaji Boochஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ - Happy Birthday Song Lyrics in English - Lyrics Mania


Kaasukku Vettura Kathiyellaam

Paasatha Kottuthu Akkaraiya

Aala Thookkura Groupulaiyum

Anna Inikura Sakkaraiya


Adi Aalu Adi Dhoolu

Pudhu Aalu En Kadha Kelu

Naan Paada Nee Aadu

Summa Adhiranumda Tamilnadu


Happy Birthday To You

Enga Annanukku

Happy Birthday To You

En Thalaivanukku


Happy Birthday To You

Enga Annanukku

Happy Birthday To You

En Thalaivanukku 


Aruva Pudiyila Anba Kolaiyura

Rowdy Uncle How are You

Naa Thaniya Sikkuna Thaviya Thavikkura

Mudiyala Macha Where are You 


Meratti Meratti Kaasa Pudungum

Dhadha Your Honour

Inga Arumai Perumaiya Ulgam Ariya

Adikkanum Oru Banner


AC Carrula Oora Suthanum

Kaasa Vaangina Aala Kuthanum

Anna Adikkura Adiya Paathu

Ayyo Ammanu Oorey Kathanum 


Happy Birthday To You

En Singathukku

Happy Birthday To You

En Chellathukku


Happy Birthday To You

En Singathukku

Happy Birthday To You

En Chellathukku


Thundu Thunda Vetti Saaikkanumda

Saadhi Madhatha

Piecu Piece sa Suttu Thaakkanum da

Ketta Nenappa


Modhi Paakatha Nee Ivanoda

Mutual Friendu Engannan Emanoda

Scenu Kaattaatha Nee Ennaanda

Kootti Varuven En Housing Boarda


Happy Birthday To You

Enga Annanukku

Happy Birthday To You

En Thalaivanukku


Happy Birthday To You

Enga Annanukku

Happy Birthday To You

En Thalaivanukku


ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ - Happy Birthday Song Lyrics in Tamil - Lyrics Mania


காசுக்கு வெட்டுற கத்தியெல்லாம்

பாசத்த கொட்டுது அக்கறையா

ஆள தூக்குற குரூப்புளையும்

அண்ணா இனிக்குற சக்கரையா


அடி ஆளு அடி தூளு

புது ஆளு என் கதை கேளு

நான் பாட நீ ஆடு

சும்மா அதிரணும்டா தமிழ்நாடு


ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

எங்க அண்ணனுக்கு

ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் தலைவனுக்கு


ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

எங்க அண்ணனுக்கு

ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் தலைவனுக்கு 


அருவா புடியில அன்ப கொலையுற

ரவுடி அங்கிள் ஹவ் ஆர் யு

நா தனியா சிக்குன தவியா தவிக்கிற

முடியல மச்சா வேர் ஆர் யு


மெரட்டி மெரட்டி காச புடுங்கும்

தாதா யுவர் ஹானர்

இங்க அருமை பெருமைய  உலகம் அறிய

அடிக்கணும் ஒரு பேனர்


ஏசி காருல ஊற சுத்தணும்

காசு வாங்கின ஆள குத்தணும்

அண்ணா அடிக்கிற அடிய பாத்து

ஐயோ அம்மானு ஊரே கத்தனும்


ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் சிங்கத்துக்கு

ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் செல்லத்துக்கு 


ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் சிங்கத்துக்கு

ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் செல்லத்துக்கு


துண்டு துண்டா வெட்டி சாய்க்கணும்டா

சாதி மத்தத

பீசு பீசா சுட்டு தாக்கணும்டா

கெட்ட நெனப்ப


மோதி பாக்காத இவனோட

மூச்சுவல் பிரெண்டு எங்கண்ணன் எமனோட

சீனு காட்டாத நீ என்னாண்ட

கூட்டி வருவேன் என் ஹௌசிங் போர்ட


ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

எங்க அண்ணனுக்கு

ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் தலைவனுக்கு


ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

எங்க அண்ணனுக்கு

ஹேப்பி பர்த்டே டு யு

என் தலைவனுக்கு


If you find any mistake in ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ - Happy Birthday Song Lyrics in Tamil and English.Then please Comment below.We will soon try to improve it. We also upload more Tamil Song Lyrics.Thanxx for visiting lyrics mania site.

Post a Comment

Previous Post Next Post
close