Thamizhan Pattu Lyrics - EESWARAN - Tamil Song Lyrics
Thamizhan Pattu Lyrics |
Song credit of Thamizhan Pattu Lyrics
Song - Thamizhan Pattu
Music - Thaman S
Lyrics - Yugabharathi
Singers - Ananthu ,Deepak & Thaman S
Music by Thaman S
DOP - Thirunavukkarasu
Editor - Anthony
Art - Rajeevan
Thamizhan Pattu Lyrics in English - EESWARAN
Oorana oorayellam
Onga veikkum kolasamy
Unpaera chollivarom
Munera vazhi kaami
Maavilakku potudurom
Masumaru pokkidaiya
Kavadiyum thookidurom
Kadaisivara kathidaiya
Naade kidukidukka
Nattathuthan puthiduchi
Nalum paraiyadikka
Nalla kalam vanthuduchi
Kungumamum santhanamum
Netthiyengum ottiduchi
Kuttappatta kutamidhu
Kotaiyayum thottuduchi
Thananthani naadu illa
Tamilnadu nee
Thattukkettu porathenna velinadu
Unna yenna vaazhaveikkum
Tamilnadu nee
vela seiyya allitharum vayakkadu
Uthatula namakku thamizh irukku
Usuraiyum kodukka uravirukku
Itutula kedanthey thavikkathe nee
Adakkura manusana madhikkatha
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Naade kidukidukka
Nattathuthan poothiduchi
Nalum paraiyadikka
Nalla kaalam vanthuduchi
Kungumamum santhanamum
Netthiyengum ottiduchi
Kuttappatta kootamidhu
Kotaiyayum thottuduchi
Thananthani naadu illa
Tamilnadu nee
Thattukkettu porathenna velinaadu
Unna yenna vazhaveikkum
Tamilnadu nee
vela seiyya allitharum vayakkadu
Mannathi mannarellam
Manna nambi ninaga
Manathoda veeram kaaka
Sanda seiyya sonnanga
Porantha oora maranthu neeyum
Pozhuthikkaatta maladiyaaki
Naraga vaazhvu vaazhnthiye
Nilatha nee madhicha osanthidalam
Irukura varaiyil sirichidalam
Arubada muruganum thonai irupan
Nella aruthida maniyena velanjirupan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Hey varan varan intha thamizhan
Varalatra thirthi ezhudhum thalivan
Naade kidukidukka
Nattathuthan poothiduchi
Nalum paraiyadikka
Nalla kaalam vanthuduchi
Kungumamum santhanamum
Netthiyengum ottiduchi
Kuttappatta kootamidhu
Kotaiyayum thottuduchi
Thananthani naadu illa
Tamilnadu nee
Thattukkettu porathenna velinaadu
Unna yenna vazhaveikkum
Tamilnadu nee
vela seiyya allitharum vayakkadu
Thamizhan Pattu Lyrics in Tamil - EESWARAN
ஆண் : ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி….
உன் பேர சொல்லி வாரோம் முன்னேற வழி காமி
மாவிளக்கு போட்டிடறோம் மாசுமறு போக்கிடையா…ஆ
காவடியும் தூக்கிடுறோம் கடைசி வரை காத்திடையா…
குழு : வரான் வரான்…..தலைவன்
வரான் வரான்…..தலைவன்
வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன்
வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன்
ஆண் : நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு
ஆண் : தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு
நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு
நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு
ஆண் : ஹேய் உதட்டுல நமக்கு தமிழ் இருக்கு
உசுரையும் கொடுக்க உறவிருக்கு
இருட்டுல கெடந்தே தவிக்காத
நீ அடக்குற மனுஷன மதிக்காத
குழு : ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
குழு : வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஆண் : நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு
ஆண் : தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு
நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு
நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு
ஆண் : ………………………
ஆண் : மன்னாதி மன்னரெல்லாம் மண்ண நம்பி நின்னாங்க
மானத்தோட வீரம் காக்க சண்டை செய்ய சொன்னங்க…ஆ…ஆ…
பொறந்த ஊற மறந்து நீயும் பொழப்ப பாக்க போனியே
புழுதிக்காட்ட மலடியாக்கி நரகம் வாழ்வு வாழ்ந்தியே
ஆண் : நிலத்த நீ மதிச்சா ஒசந்திடலாம்
இருக்குற வரையில் சிரிச்சிடலாம்
அறுபடை முருகனும் துணை இருப்பான்
நெல்ல அறுத்திட மணியென வெளஞ்சிருப்பான்
குழு : ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
குழு : வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஆண் : நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு
ஆண் : தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு
நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு
நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு
ஆண் : ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி
ஹேய்…..ஏ…..ஏ….ஏ…..
If you find any mistake in Thamizhan Pattu Lyrics .Then please comment below. We will soon try to improve it. We also upload more Tamil song lyrics. Thanx for visiting lyrics mania site.
Post a comment